36+6wเเล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

คนเเรกเราคลอดเองค่ะ เเต่ท้องสองตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย กลัวโดนผ่าคลอดค่ะ (บ้านนี้กลัวตอนฟื้นตัว+เเผลเย็บค่ะ)เเม่บ้านไหนมีประสบการผ่าคลอด ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ (เราเริ่มจิตตกไม่อยากคลอดเเล้ว)

1 ตอบกลับ

พี่ที่สนิทด้วยเพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อต้นเดือนค่ะ บอกว่าตอนบล็อกหลังกับผ่าไม่เจ็บเลย จะมีเจ็บแผลก็ตอนพักฟื้นค่ะ แต่ก็อยู่ในระดับที่ทนได้