ห้อง nicu

คนเป็นแม่ใจจะขาด กลับบ้านคนเดียวไม่ได้ลูกกลับมาด้วย ต้องรอให้น้องแข็งแรง เมื่อไหร่ไม่รู้ เราได้แต่ปั๊มนมแพคให้พ่อน้องไปส่งทุกวันที่รพ. เราเจ็บแผลผ่า ต้องล้างแผลทุกวัน แผลไม่ปิดสนิท สงสารลูกจับใจ น้องเบนยามิน หายไวๆนะลูกชาย jesus love you

ห้อง nicu
446 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ เราเองแต่ก่อนก็ไม่เคยอะไรกับเรื่องพวกนี้แต่ตั้งแต่มีลูก เข้าใจทุกความรู้สึกที่คนเป็นแม่จะรู้สึกได้เลยค่ะ