ห้อง nicu

คนเป็นแม่ใจจะขาด กลับบ้านคนเดียวไม่ได้ลูกกลับมาด้วย ต้องรอให้น้องแข็งแรง เมื่อไหร่ไม่รู้ เราได้แต่ปั๊มนมแพคให้พ่อน้องไปส่งทุกวันที่รพ. เราเจ็บแผลผ่า ต้องล้างแผลทุกวัน แผลไม่ปิดสนิท สงสารลูกจับใจ น้องเบนยามิน หายไวๆนะลูกชาย jesus love you

ห้อง nicu
446 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ กินนมคุณแม่ยังไงก็แข็งแรง คุณแม่ไม่ต้องเครียดมากนะคะ คุณหมอห้อง NICU เก่งอยู่แล้วค่ะ เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านมาอยู่ด้วยกันแล้ว สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะน้องหายใจเร็วเดียวก็หายค่ะบ้านนี้คลอดน้องวันที่1กุมภาพันธ์น้องหายดีแล้วกลับบ้านได้แล้วค่ะไม่มีอะไรน่าห่วงนะค่ะ

ขอให้น้องเเข็งแรงไวๆน่ะลูก คุนแม่ก็สู้ๆน่ะคะ อยู่กับหมอแล้วไม่ต้องกังสลเด๋วน้ำนมหายน่ะคะ สู้ๆค่ะขอเป็นกำลังใจให้น่ะคะ

บ้านนี้ก็กลับบ้านคนเดียวเหมือนกันค่ะน้องต้องอยู่ตู้อบ22วันค่ะตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ สู้สู้นะคะแม่ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เข้าใจหัวอกเลยค่ะ บ้านนี้แค่ส่องไฟวันเดียวร้องไห้ทั้งคืนตาบวมเลยค่ะ ขอให้น้องกลับบ้านได้เร็วๆนะค่ะ❤️

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก็หายแล้วบ้านนี้เจอหนักกว่านี้ยังผ่านมาได้แล้วค่ะสู้ทั้งน้ำตาค่ะทุกวันนี้ 5 เดือนแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ บ้านนี้ก้อเป็นคะ น้องไม่ได้กลับพร้อมแม่อยู่โรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ น้องอยู่ในมือหมอไม่ต้องกังวลนะคะ

ขอพระเจ้ารักษาให้น้องหายไวๆ นะคะ ของเราลูกเป็น PPHN ตอนคลอด อยู่ NICU เหมือนกันตอนนี้แข็งแรงสมบูรณ์แล้วค่ะ

เคยได้กลับบ้านก่อนลูกหัวใจบอบบางแต่น้องอยู่ในมือคุณหมอปลออดภัยนะคะสู้ๆค่ะรอน้องกลับบ้านค่ะ

หายไวๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงส่วนแผลผ่าแม่เดินเยอะๆนะคะแผลจะได้ไม่เป็นผังผืดและจะได้ปิดสนิท