สอบถามๆเเม่ค่ะ

คนเป็นเเม่เเทบใจสลายเหมือนกันนะค่ะ! วันนี้หมอโทรมาบอกเเม่บ้านนี้ว่าผลคัดกรองดาวอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง!ให้ส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำต่อที่ รพ .เอกชน เเม่บ้านไหนเคยเจอเเบบนี้บ้างค่ะ ละไปเจาะน้ำคร่ำกันเป็นอย่างไร...???

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลค่ะคุณแม่ มีหลายบ้านที่คัดกรองแล้วเสี่ยง แต่พอเจาะน้ำคร่ำ ก็ไม่เป็นนะคะ ทำใจให้สบาย เอาใจช่วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้นัดเจาะ 18 มิ.ยนี้ค่ะ! 😂😂😂