สอบถามแม่ๆคะ

คนเป็นเบาหวานหมอจะให้คลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ 38-39 วีค

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสุขภาพของแม่และลูกในท้องหรือเปล่าคะ เพราะบ้านนี้ก็คลอดเองปกติ แถมมาเร็วกว่าหมอนัดอีก เป็นเบาหวานแค่ตอนท้องนะคะ ก่อนท้องไม่ได้เป็น

5y ago

อันนี้เพิ่งเคยได้ยิน คงแล้วแต่หมอด้วยเนอะ 😅หมอคงห่วงเรา