สอบถามเรื่องคนเคยเเท้งค่ะ

คนเคยเเท้งลูก กี่เดือนคะถึงจะท้องอีกได้ เราเเท้งไปจะ2เดือนเเล้ว ช่วงนี้รู้สึกอารมณ์แปรปรวน ปวดท้องน้อย ทานอาหารไม่ค่อยได้และ ประจำเดือนไม่มาค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าขูดมดลูกหมอจะแนะนำหลัง6เดือนค้ะ ถ้าแท้งเองสมบูรณ์ เดือนที่2-3ก็สามารถมีได้เลยค่ะ หลายคนก็ท้องต่อเลยก็มีค่า

ของเขาแท้งไป2เดือนเเล้วท้องต่อตอนนี้ได้2เดือนเเล้ว ตอนเเท้งหมอบอกให้เว้นสัก2-3เดือนก็มีต่อได้😊