ปกติคลอดลูกกี่สัปดาห์กันคะ

คนส่วนใหญ่ปกติคลอดลูกประมาณกี่สัปดาห์คะ นี้ท้องแรก 38+2วันแล้วค่ะ ไม่มีวี่แวว ไม่เตือนเลยค่ะ กลัวถึงขั้นว่าจะได้ผ่าคลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน40+1 เงียบมาก ไม่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย ย่ากังวลเลยค่ะถึงเวลาน้องก็ออกมาเอง😊

ของเราคลอดตอน 38 วีค4 วันค่ะ

5y ago

มีอาการเตือนยังไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลไปหมดเลย