เงียบมากกกก

38+1w แล้วจ้ะ เงียบมิดเรยยยย แม่บ้านไหนเงียบเหมือนบ้านนี้มั้งจ้ะ ?? รอทุกวันเรย ไม่มีวี่แวว เจ็บท้องเลยจ้า

เงียบมากกกก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 40+1 ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะ แต่อยากคลอด มกราคมค่ะ เลยไม่เครียดค่ะ.

5y ago

อีกไม่กี่วันน้อแม่ รอๆ

40+2weekแล้ว เงียบมากเหมือนกันค่ะ5555 วันที่3นี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะ 😍

เจ้บเตือนไปเมื่ออาทิดก่อน ตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะ 38วีค1วัน

5y ago

อยากเห้นหน้าลูกจะแย่แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ 38+6 ละคะ นังไม่มีวี่แววเลย ได้แต่เจ็บเตือน

5y ago

อดทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วสู่ๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ปฝและตัวน้อยนะคะ

ใจเย็นๆ นะคะแม่ ของเราน้องคลอดตอน 39+4 จ้า

5y ago

อีกนิดเดวเนอะ 😘

น้องรอออกปีใหม่รึเปล่าคะแม่5555

5y ago

เหมือนกันจ้าเงียบมาก

บ้านนี้39+2w เงียบเหมือนกันจร้า

5y ago

เดวกะได้เจอแร้วน้อออ อีกนิดเดียว

ใจเย็นๆค่าาา อีกไม่นานแล้วว

ใจเย็นๆจ้ะเดี๋ยวก็รุ้😁😁😁

5y ago

5555. เรื่องเหนื่อยคงไม่กลัวอะคะ เพราะเลี้ยงหลายคน อยากเจอน่ามากกว่า บ้านนี้เห่อทั้งบ้านจ้ะ ทั้งคุณพ่อ ตายาย ปุ่กะย่า 😍😍😍😍😍

เหมือนกันจ้า รอออกแย่แล้ว

5y ago

ช่ายคะ