ขอความเห็นค่ะแม่ๆ แม่ฟลูไทม์ เลี้ยงลูกอีก2คน ระหว่างเลี้ยงลูกด้วยเต้า กับ ขวดนม อันไหนสะดวกกว่ากันคะ

คนพี่2ขวบกว่า คนเล็กจะคลอดปลายปีนี้ค่ะ แม่เลี้ยงเองคนเดียว คุณพ่อต้องทำงาน ขอประสบการณ์จากแม่ๆเป็นความรู้และแนวทางหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ฟลูไทม์เต้าล้วนเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาปั้มนม,ล้างขวด มีเวลาดูลูก(ของเราคนโตปั้ม คนกลางเต้าล้วน ตอนนี้คนที่3ก็เต้าล้วนค่ะ)