ผ่าคลอด

คนผ่าคลอดทานปลาทูได้ไหม พอดีม่ายแน่ใจเลยสอบถามดูคะ เพราะน้องกินนมแม่ได้แค่สองเดือน แร้วแม่ม่ายมีน้ำนมให้ลูกกินคะ ปล.ใครพอรู้ช่วยตอบด้วยคะ

2 ตอบกลับ

มีคนแนะนำว่าไม่ให้กิน เพราะจะทำให้น้ำนมน้อย เพราะปลาทูมีสารอะไรสักอย่าง

ทานได้ค่ะ