สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราจดทะเบียนสมรส โดยสามีมีประกันสังคม อยากทราบว่าต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยค่ะ รึว่าใช้สิทธิบัตรทองของแม่ในการคลอด ปล.ท้อง2ผ่าคลอด (โรงพยาบาลในตัวอำเภอ ส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัด)

1 ตอบกลับ

ถ้าเราไม่มีประกันสังคมอะไรจ่ายแค่ค่าผ่าแล้วเอาใบเสร็จไปเบิกเอาของสามีค่ะ เราใช้สิท30บาทแล้วเอาใบเสร็จไปเบิกของสามีรอ5วันเงินเข้าค่ะ