เร่งคลอด. 8 ช.ม. ไม่เจ็บเลยสักนิดปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยเลยต้องผ่าคลอดค่ะ

คนนี้เลยคับ. น้องบิ๊กเอ็ม. 12-6-63 นน2990

เร่งคลอด. 8 ช.ม. ไม่เจ็บเลยสักนิดปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยเลยต้องผ่าคลอดค่ะ
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ทางนี้ 40+2แล้ว ไม่ยอมออก ปากมดลูกเปิด 1 ซม. วันจันทร์คุณหมอนัดน่าจะเร่งคลอดเหมือนกัน (40+5) ไม่รู้จะโดนผ่ามั้ยนะ พ่อแม่พี่น้องกดดันแย่แล้วอยากเจอหน้าหลาน 😁

น้องน่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ปากมดลูกไม่เปิด ผ่าเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากแม่

ยินดีด้วยค่ะ ผ่าคลอดตอนกี่วีคค่ะ

น่ารักจัง หลับสบายเลยนะคับ

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​

ยินดี​ด้วย​นะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️☺️

ยินดีด้วยจ้าแม่❤️