แตกแล้วจ้าาา

กำหนด 4/02/63 แตกวันที่ 21/01/63 38W พอดีเลยค้าบ นน. 2990 ก. คุณแม่เดือนกุมภาแตกกันบ้างยังครับ #น้องไดโน

แตกแล้วจ้าาา
14 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยคะ บ้านนี้ก็กำหนดกุมภา ยังไม่เตือนอะไรเลย อยากเจอน้องแล้ว 🥰🥰

น่ารักน่าขังเชียว ผิวก็สวย จมูกนี้มีตั้งเล็กเลยนะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

น่าเกลียจน่าชั่งมากเลยค่ะคุณแม่ ขาวก็ขาวอิจฉาคุณแม่จัง😆

กำหนด 8 กุมภา ยังอยู่ในท้องเเม่เหมือนเดิมจ้าตอนนี้

บ้านนี้กำหนด3กุมภา อยากแตกบ้างจัง😍😍😂

กำหนด26 กุมภาพันธ์จร้าอยังไม่แตกเลย🤣

น่ารักน่าชังค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะ