มาอีกแล้วค่ะ!!

คนนี้คนที่ 4 ถ้าไม่รวมคนที่ท้องนอกมดลูกก็คนที่ 3 [👧🏻คนแรก 3ขวบ2เดือน] [👦🏻คนที่2 5เดือน12วัน] วันนี้ตรวจเพราะเมนยังไม่มา โผล่คนที่ 3 อีกแล้ว ครั้งเดียวเท่านั้นติดเลยแม่งงมากก 😂 เพิ่งจะเริ่มหายเหนื่อยมาให้เหนื่อยอีกคนแล้วอิแม่เพลียย😭

มาอีกแล้วค่ะ!!
37 ตอบกลับ

แม่ตั้งใจปล่อยหราค่ะ อยากทราบอะค่ะว่าเลี้ยงยังไง บ้านนี้คนโต7ปีคนเล็ก2เดือนนี่ก้แทบอ้วกแล้ว (เรื่องรายจ่ายก้สำคัญ) เลยเต็มที่ได้2คนทำหมันเรียบร้อยแล้วค่ะ

4y ago

ไม่ได้ตั้งใจหรอกค้า แต่เขามาแล้วก็ต้องเลี้ยง😄

โอ้วววแม่ บ้านนี้ก็ทีเดียวติดเหมือนกันค่ะ แต่มาตอนคนแรกครบขวบพอดี ยังไม่ทันได้บำรุงตัวเองเลย คนแรกทำอิคซี่ คนนี้มาธรรมชาติเลยค่ะ

แม่เหนื่อยค่ะบ้านนี้อยากท้องต่อๆกะนให้เหนื่อยทีเดียวเลยแล้วทำหมันเลยแต่หลายๆคนก็บอกอย่าพึ่งมี

ติดง่ายจังค่ะบ้านนี้ปล่อยตั้งนานพอติดก็ดันหลุดเป็นท้องลม..แต่ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ29วีคแล้ว❤️❤️

ยินดีด้วยจ้าแม่ แต่ว่ามีเร็วไปนิดนึงค่ะแม่ บ้านนี้หมอให้เว้นอย่างน้อย1ปีค่ะ

โหเพลียแทนเลยคลอดลูกใหม่ๆยิ่งติดง่ายค่ะถ้าไม่คุม

บ้านนี้ประจำเดือนมาตั้งแต่น้องได้สองเดือนค่ะ

แม่ไม่ได้ป้องกันอะไรเลยหรือคะ ถ้าไม่อยากมี

ลูกดกมากค่ะ😂 ว่าแต่แม่ไม่ได้คุมกำเนิดหรอคะ

หูยยย เหนื่อยเลยค่ะแม่ แต่ก็ยินดีด้วยจ้า