มีคุณแม่คนไหน ตั้งครรภ์แล้วถูกบริษัทให้ออกจากงานบ้างค่ะ

คนท้องไม่มีสิทธิ์ทำงานเลยหรือ?... ต้องถึงขั้นให้ออกเลย แล้วคนท้องไปทำงานที่ไหนใครจะรับ

1 ตอบกลับ

บริษัทไม่อยากจ่ายส่วนต่าง ช่วงที่พักงาน 3 เดือนหรือเปล่าคะ ยื่นเรื่องฟ้องศาลแรงงานได้นะคะ นายจ้างไม่มีสิทธิเลิกจ้างลูกจ้างขณะตั้งครรภ์ค่ะ นายจ้างผิดเต้มๆค่ะ