แม่บ้านไหนใช้กันแดดราชิบ้างคะ

คนท้องใช้ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ใช้อยู่ตอนแรก เคยไปอ่านเห็นว่าคนท้องใช้ไม่ได้ค่ะ ทีนี้เราเลยเปลี่ยนตัวอื่นเลย

1y ago

เราก็ไปอ่านมาเห็นบอกใช้ไม่ได้ เลยลองทักไปถามเพจบริษัท ทางแบรนด์บอกว่าใช้ได้. แต่เราไม่มั่นใจก็ยังไม่กล้าใช้

ได้ค่ะ