คนท้องใช้ได้ไหม

คนท้องใช้ได้ไหมคะ

คนท้องใช้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เกี่ยวกับสิวใช้ได้ค่ะ

2mo ago

-ส่วนผสม AHA BHA และอาร์บูติน ... -ครีมกันแดด ... -ครีมทาฝ้า ... -ยารักษาสิว ... -ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อหรือกลิ่นกาย ... -น้ำยายืดผม น้ำยาย้อมผม น้ำยาทาเล็บ -น้ำหอม ... -เครื่องสำอางที่เป็น “noncomedogenic”