ตั้งครรภ์

คนท้องใช้ครีมอะไรได้บ้างค่ะ ขอแบบหน้าขาวไวค่ะ

2 ตอบกลับ

แบบหน้าขาวไม่ค่อยแนะนำค่ะ มีส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง กะ วิตามินเอ มีผลกะน้องโดยตรงเลย และ กลุ่มพวกนี้เป็นซีตรัสค่ะ เจอแสงแดดนิดเดียว อาจจะทำให้หน้าเราแพ้เพิ่มได้ค่ะ มีพวกครีมคุณแม่ หรือ เวชสำอางค์สำหรับผิวแพ้ง่าย ก็ได้ค่ะ

ไม่แนะนำใช้ครีมแรงๆจำพวกหน้าขาวนะคะให้ใช้พวกครีมอ่อนๆบำรุงคะ