สอบถามหน่อยคะ

คนท้องเวลากินเหล้ากินเบียร์จะมีอาการปวดท้องมั้ยคะ.?

7 ตอบกลับ

งั้นขอถามคืนนะคะ แม่กินเหล้าเบียร์ตอนท้องหรอ ? กินเหล้าเบียร์ส่งผลเสียมากๆ กับลูกด้วย เพราะมีโอกาสที่ลูกจะพิการสูงมาก (โดยเฉพาะหากดื่มในช่วงท้องเดือนเเรก - 3 เดือน) ยิ่งถ้าหากคุณแม่มีการดื่มเบียร์บ่อยๆ แและเป็นประจำยิ่งส่งผลให้ลูกน้อยการเจริญเติบโตช้าผิดปกติ เพราะแอลกอฮอล์เข้าไปทำลายสมองบางส่วน ทำให้อวัยวะต่างๆ ไม่เจริญเติบโต ครรภ์มีขนาดเล็ก น้ำหนักน้อย เเละยิ่งร้ายที่สุดคือ อาจจะพบปัญหาแทรกซ้อนระหว่างการตั้งครรภ์ ที่ส่งผลให้อาจถึงถึงขั้นยุติการตั้งครรภ์ เเละถึงเเม้ว่าอาจจะโชคดีคลอดมาเป็นปกติครบ 32 ประการ เเต่ลูกน้อยก็จะป่วยง่าย เลี้ยงยาก มีโอกาสป่วยเป็นโรคติดเชื้อง่ายเพราะระบบภูมิคุ้มกันค่อนข้างต่ำ

5y ago

ถ้าเป็นแบบนั้น ไปหาหมอไหมคะ

ปวดเช้าวันต่อมาค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานกลางคืนต้องกินทุกวัน+กับฉีดยาคุมเลยไม่รู้ว่าท้องตอนนี้5เดือนแล้วหมอบอกลูกปกติดี แต่ไม่ควรดื่มนะค่ะ คนท้องห้ามดื่มค่ะ

ตอบไม่ได้ค่ะ เพราะเค้าไม่กินกันจ้าาา อันตรายมากถึงมากที่สุด รีบไปหาหมอนะคะ

เขาห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะค่ะ อันตรายมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ฝากท้องหรือยังคะ รีบไปฝากเน้อ

ไม่ควรทานตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ อันตรายต่อเด็กมากๆค่ะ

5y ago

เขาทานก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ

ก่อนจะรู้ว่าท้อง เราก็กินเหล้าค่ะ เราปวดแบบโรคกระเพาะอะค่ะ ปวดบิดแสบไปหมด กว่าจะตรวจรู้ก็อีกอาทิตย์นึงอะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ.😢