เข็มกลัดคนท้อง

คนท้องเริ่มกลัดเข็มตรงหน้าท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ควรติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะติดกันไว้เผื่อท้องเล็กคนอื่นจะได้รู้ว่าคนนี้คนท้องเขาจะระวังไม่ชนเราคะแต่แม่ก็ต้องระวังๆตัวเองด้วยนะคะ

ติดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกค่ะหรือตอนไปไหนไกลเพราะว่าท้องเล็กกลัวคนเดินชน ถ้าอยู่บ้านไม่ติดค่ะ แล้วแต่แม่ๆสะดวกเลยจ้า

3y ago

แล้วแต่ความสะดวกแม่เลยค่าา🥰

ของเค้าท้องเล็กมาก 4 เดือนแล้ว วันก่อนไปร้านข้าว ลืมติด คนเยอะ มีคนเดินชน เราเซเลย ติดไว้ดีกว่าค่ะ คนจะได้ระวัง

3y ago

ติดมาทำงานคะเริ่มติดตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ เค้าไม่ค่อยเข้าใกล้ดีคะ555

เราดูชุดที่ใส่เป็นหลักค่ะ 😅😅 บางชุดที่ติดเข็มกลัดแล้วดูไม่เข้ากัน ก้อจะไม่ติดค่ะ 😁

ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยค่ะ แต่ส่วนมากจะติดเมื่อได้ออกข้างนอกหรือที่ไกลๆค่ะ

3y ago

เหมือนกันคะแต่ตอนนอนก็ติดคะ

ติดเฉพาะตอนออกนอกบ้านค่ะคุณแม่ตอนท้องเล็กๆพอท้องโตก็ไม่ติดแล้วจ้า

ติดตอนท้องยังไม่ออกค่ะ พอท้องเริ่มออกชัดก็ไม่ติดแล้ว

เพิ่งเริ่มติดตอนท้องได้2เดือนค่ะ ติดตลอดเลยแม้ตอนนอน

อยู่ว่าท้องก็ติดได้เลย จะได้ไม่โดนชนตอนออกนอกบ้าน

ติดตอน2เดือนค่ะติดไว้จะดีสุดตอนนอนแม่ก้ติดค่ะ😅