เข็มกลัดคนท้อง

คนท้องเริ่มกลัดเข็มตรงหน้าท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เราไม่เคยติดเลยค่ะ เพราะไม่ค่อยออกข้างนอก

ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะแล้วแต่สะดวกเลย

ติดเฉพาะตอนออกข้างนอกเหมือนกันค่ะ

ติดได้เลยค่ะ แล้วแต่เราสะดวก 😊

ติดตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องจ้า