ตัดผมได้ไหม??

คนท้องเขาตัดผมได้ไหมคะพอดีขี้เกียจมัดไว้อ่ะคะ อยากตัดผมสั้น แต่ไม่รู้ว่าคนท้องตัดผมได้ไหม พี่ชายบอกว่าตัดไม่ได้คนแก่เขาถืออ่ะคะ ขอคนที่รู้หน่อยคะ

43 ตอบกลับ

นี่ทรงนักเรียนประถมเลนค่ะ 😂😂

บ้านนี้ตัดคะ สบายขึ้นเยอะเลย

ตัดได้ค่ะ ไม่งั้นร้อนมากเลย

ตัดได้ข้า บ้านนี้ตัดตอน6เดือน

ตัดได้ค่ะบ้านนี้พึ่งตัด

ตัดค่ะ ตัดเองเลยบ้านนี้

ตัดได้ค่ะเราพึ่งตัดค่ะ

เราตัดคะ เล็มตลอดร้อน

ตัดได้ค่ะ เราก็ตัด

ตัดได้ตามใจเลยค่ะ