บาดทะยัก

คนท้องเขาจะฉีดบาดทะยักตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ คุณแม่ท่านใดทราบบ้าง ตอนนี้เรา 9 w แล้วยังไม่ได้ฉีด

2 ตอบกลับ

เราฉีดหกเดือนคะ เป็นตัวกะตุ้นเพราะท้องเเรกฉีดไปแล้วตั้งเเต่เจ็ดปีที่เเล้วหมอเลยกะตุ้นให้ แล้วก้ตอนเก้าเดือนมาฉีด ไข้หวัดใหญ่อีกเข็มนึงคะ

บ้านนี้ฉีดตอน8เดือน วัคซีนรวมฉีดเข็มเดียวค่ะ