🤔📌 ความเชื่อเกี่ยวกับคนท้อง! จริงไม่จริง เชื่อไม่เชื่อ?

"คนท้องห้ามไปงานศพ" แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ? .... คอมเมนต์ถกเถียงกันหน่อยจ้า👇🏻 หรือมีความเชื่อไหนแปลกๆอีกบ้างเอ่ย? บอกแอดหน่อยๆ

🤔📌 ความเชื่อเกี่ยวกับคนท้อง! จริงไม่จริง เชื่อไม่เชื่อ?
26 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นคนไม่มีความเชื่อค่ะ ยึดหลักวิทยาศาสตร์ แต่ก็ไม่ลบหลูหรือไปเบียดเบียนคนที่เขามีความเชื่อค่ะ