🤔📌 ความเชื่อเกี่ยวกับคนท้อง! จริงไม่จริง เชื่อไม่เชื่อ?

"คนท้องห้ามไปงานศพ" แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ? .... คอมเมนต์ถกเถียงกันหน่อยจ้า👇🏻 หรือมีความเชื่อไหนแปลกๆอีกบ้างเอ่ย? บอกแอดหน่อยๆ

🤔📌 ความเชื่อเกี่ยวกับคนท้อง! จริงไม่จริง เชื่อไม่เชื่อ?
26 ตอบกลับ

คนโบราณกล่าวไว้ว่าคนท้องไปงานศพไม่ได้เพราะขวัญคนตายจะเข้าท้องถ้าไม่ใช่ญาติจริง ไม่ไปจะดีกว่าค่ะไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แล้วแต่คนจะเชื่อค่ะ แต่เราเชื่อ