ห้ามกินอะไรดำๆ

คนท้องห้ามกินอะไรสีดำเดียวลูกออกมาดำจิงใหม

43 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะลูกจะได้กรรมพันธุ์จากพ่อแม่มากกว่าจ้าบ้านนี้ท้องคนแรกชอบกินโอเลี้ยงมากลูกออกมาขาวเหมือนแม่เลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ​ อยู่ที่กรรมพัน ถ้าแม่ชอบกินแต่พวกชาเขียว​ ของสีเขียว​ ลูกออกมาจะไม่เขียวเหมือนเดอะฮัคเลยหรอค่ะ

เปลี่ยนความเชื่อใหม่ค่ะ กินได้ทุกอย่างค่ะ ถ้ามันมีประโยชน์ต่อลูก งั้นกินผักลูกไม่ออกมาเป็น เดอะฮัก หรอค่ะ? 5555

5y ago

ขำ555

นิโกรกินนมวัวลูกก็ไม่เห็นขาวนะคะ ของกินไม่สามารถเปลี่ยนสีผิวได้ค่ะ มันเป็นกรรมพันธุ์จ้า

ไม่จริงค่ะ ลูกจะดำหรือขาวขึ้นอยู่กับพันธุกรรมค่ะ ถ้าพ่อแม่ขาวต่อให้กินถ่านลูกก็ขาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ ตอนท้องเราชอบกินโกโก้ปั่นมากไปเลย แต่ลูกออกมาก็ไม่ดำนะ กลับขาวซะงั้น

ไม่จริงเลยค่ะ ท้องชอบกินเฉาก๊วยมมาก กินอะไรที่มันดำๆบ่อยๆ ลูกออกมาขาวจั๊ว

กินน้ำแดงลูกออกมาแดง​ กินชาเขียวลูกออกมาเขียวเป็นเดอะฮัคเลยค่ะ​ 😂

ไม่เกี่ยวค่ะขึ้นอยู่กับพันธ์ุกรรม กรรมพันธุ์ ล้วนๆเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กินเฉาก๊วยทุกวันน้องออกมาขาวจั๊วะค่ะ