ห้ามกินอะไรดำๆ

คนท้องห้ามกินอะไรสีดำเดียวลูกออกมาดำจิงใหม

43 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยจ้า ลูกดำหรือขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

แม่ขาว พ่อขาว ลูกออกมาดำเตรียมตรวจDNAด่วน555 ขำๆนะจ๊ะ😆

ใช่ ไม่จริงค่ะ ของเราเชื้อแท้เลย ดำอัฟริกาเลยจร้า

คนรุ่นใหม่ยังมีความเชื่ออะไรแบบนี้อยู่อีกเหรอ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้กินของดำบ่อยลูกยังขาวเลยค่ะ

คิดง่ายๆค่ะ ฝรั่งกินช็อคโกแลต ลูกออกมาดำมั้ย??

ยุคนี้ยังมีคนเขื่อเรื่องพวกนี้อยู่เหรอเยี่ย

ท้องลูกคนแรกชอบกินเฉาก้วย ลูกออกมาขาวมากๆคะ

ไม่เกี่ยวนะ มันเป็นตามกรรมพันธุ์มากกว่า

ไม่จริงค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ