ยาสระ

คนท้องสามารถใช้สระผมได้ไหมค่ะ

ยาสระ
9 ตอบกลับ

สามารถใช้ได้ค่ะ แต่ควรหลีกเลี่ยง เพราะช่วงตั้งท้องนั้น ฮอร์โมนมันเกิดการเปลี่ยน อาจจะทำให้เราแพ้สารเคมีในนั้นได้ #ยังไม่มีการวิจัยระบุชัดเจนว่า สารเคมีในยาย้อมผม สามารถเข้าสู่กระแสเลือดแล้วไปทำลายทารกได้ เพราะ เด็กมีรกเป็นเกราะป้องกันค่ะ #ไม่ควรทำสีผม เวลาท้องไตรมาสแรก!! #ข้อมูลจากtheAsianparent

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะแม่

5-6เดือน หมอให้เราไปทำสีผมค่ะ โดยที่เราไม่ได้ถามหมอเลย เค้าคงเห็นว่าหงอกเราขึ้นเยอะมาก เพราะตั้งแต่รู้ว่าท้องเราก็หยุดทำผมทำหน้า แต่หมอให้เลือกที่ไม่เหม็นไม่แสบ ออแกนิคได้ยิ่งดี ปล.เราเป็นกรรมพันธ์หงอกไว ช่วง3เดือนแรกยังไม่แนะนำให้ทำนะคะ

จริงๆ แล้วตอนตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสสารเคมีต่างๆ ไว้ก่อนจะดีที่สุดค่ะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่า สารเคมีตัวไหน จะส่งผลอะไรยังกับลูกในครรภ์เราหรือเปล่า เพื่อความสบายใจนะคะคุณแม่

ได้ค่ะ​ เดือนกว่าๆเราใช้​ 1​ ครั้งค่ะ​ รับไม่ได้กับผมหงอกก่อนวัย​ ขึ้นกลางหัวเยอะมาก​ เพราะกรรมพันธุ์​😭

ยังไม่ใช้ดีกว่าค่ะ ทนหงอกไปก่อนนะคะ บ้านนี้ทนหงอกมา 12 wks ละค่ะ หน้าก็ไม่แต่ง

ใช้ได้คร่

สระได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้ค้ะ