สอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยค๊า

คนท้องสามารถทานชาเย็น หรือ กาแฟ ได้ไหมค๊า ขอบคุณค๊า??

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวทานชาเย็นบ้างนานๆทีให้หายอยาก กินพวกนมสดมากกว่า แต่กาแฟมีคาเฟอีนไม่ควรทานนะคะ

5y ago

ถามหมอมาแล้วจ้า หมอบอกว่าทานได้ค่ะแต่อย่าหวานมากค่า เพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค้า🙏🏻