อาหาร

คนท้องสามารถกินเผ็ดได้ไหมคะ หรือไม่สามารถกินอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะความเผ็ดไม่กระทบถึงลูก ลงแม่คนเดียวเลยค่ะ (ตอนท้องทานบ่อย ลูกออกมาก็ปกติดี) ระวังมะม่วงหาวมะนาวโห่นะคะ ทำให้แท้งได้

คนท้องกินเผ็ดได้ค่ะ แต่ต้องระวัง เพราะถ้าเผ็ดมากอาจจะทำให้คุณแม่ปวดท้องได้ค่ะ