ปวดฟัน

คนท้องปวดฟัน ทานยาอะไรได้บ้าง

10 ตอบกลับ

น้ำยาบ้วนปากลิสเตอร์ลีน สีน้ำเงินช่วยได้มากคะ ฟันเราแตกและผุถึงรากฟัน หมอบอกให้อดทนจนกว่าจะคลอดก็ได้น้ำยานี้แหละช่วยชีวิตโดยไม่ต้องกินยาสักเม็ด กินข้าวหรืออะไรก็จะบ้วนปากตลอด

ปวดฟันเหมือนกันค่ะ หมอให้แคลเซียมมากิน เขาว่าเด็กต้องการแคลเซียมสร้างกระดูกอ่ะ

เราก็ปวดค่ะ ปวดตรงไม่ผุด้วยนะคะ ปวดตุ้บๆเรย กินพาราช่วยบรรเทาปวดอยู่ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อย่าหายากินเอง ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน 6 เดือน เค้าจะถอนให้

ของเราก็ปวดน่ะค่ะ แต่ก็ปล่อยให้หายเอง ไม่กล้ากินยาค่ะ

เค้าก็ปวดมาเป็นอาทิตย์ลทำไงดีไม่หายสักที เครียด

ลองขอคำแนะนำจากร้านขายยาได้นะคะ

ฟันผุ มัยคะ นี้ก็ปวดเหมือนกัน

กี่เดือนคะ