ตอนนี้คุณแม่ท้องหนักกันกี่กิโลคะ จากก่อนท้องถึง ปัจจุบัน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ😊

75 ตอบกลับ

ก่อนท้อง69 ตอนนีี38+5 84กก เป็นเบาหวานหายแล้วค่ะ กำหนด20ตุลาปวดเตือนบ่อยแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

ก่อนท้อง59ตอนนี้ท้องได้38+1 นนตอนนี้70.2แล้วค่ะ...ผ่าคลอดวันจันทร์นี้มาลุ้นกันจะเหลือกี่โล😊🤗

ก่อนท้องหนัก40สูง155 พอแพ้ท้องเหลือ37.8🤣 ปัจจุบัน33-34วีคหนัก46.3 เพิ่งขึ้นมา8โลค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์

ก่อนท้องหนัก35 ตอนนี้หนัก50 ซาวตอนน้อง30+4 1453กรัม ป้าหมอบอกน้องตามเกณฑ์ดีจ้า ตอนนี้32+2แล้วงับ

ก่อนท้อง78 ปัจจุบัน23สัปดาห์2วัน หนัก86 แล้วค่ะ โดนหมอว่าเรื่องน้ำหนักทุกเดือนเลย

ก่อนท้อง46 ตอนท้อง42ตอนนี้53เเล้วจ้า ขึ้นมา11โล ตอนรี้น้องอยู่ใท้องเข้า9เดือนเเล้ว

ก่อนท้อง 87 แพ้ท้องเหลือ 84 ตอนนี้ 34+3 หนัก 96.9 ขึ้นมา 12 โล ไม่รู้จะลงแม่หรือลงลูก 😅😅

บ้านนี้ก่อนท้อง 39กก. แพ้ท้องหนักมากเหลือ35ปัจจุบัน37wเน้ำหนักขึ้น49แล้วแม่😂

บ้านี้ขึ้นมา 8 โล พอคลอดน้องได้ 1 สัปดาห์ นน.ลดลงไปเท่าตอนก่อนท้องแล้วค่ะ

ขึ้นมา10โลติสๆค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย นี่ก็ท้อง8เดือนแล้วนะ (จาก44.4ตอนนี้55.9)