ตั้งครรภ์

คนท้องนอนหงายได้มั้ยค่ะ

47 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกยังนอนได้อยู่ค่ะ แต่พอเริ่มเข้าไตรมาสที่สอง บ้านนี้นอนหงายแล้วเกิดอาการมดลูกลอย จึงไม่เคยนอนหงายอีกเลยค่ะ แต่ก็มีคุณแม่บางท่านที่สามารถนอนหงายได้ยันคลอดนะคะ อยู่ที่ร่างกายด้วยเราว่า

3y ago

มดลูกลอยเป็นยังไงคะ

นอนค่ะ 8เดือนแร้วยังมีนอนหงายบ้างค่ะ เพราะนอนตะแคงเยอะปวดหลังปวดขาค่ะ ต้องเปลี่ยนท่านอนให้เราสบายด้วยค่ะ แต่นอนหงายเยอะก้อไม่ดีค่ะแม่มดลูกกดทับลูกค่ะ

บ้านนี้ถ้านอนตะแคงเมื่อยก้นอนหงายสักพักค่ะพอนอนหงายก้รุ้สึกสบายมากแต่ถ้านอนนานไปก้กลัวลูกเป้นอันตรายด้แต่อดทนค่ะ😂

ไตรมาสแรก นอนได้ค่ะ พอไตรมาส2 นอนตะแคงดีกว่านะคะ นอนหงายแล้วปวดหลังปวดเอว ค่ะยิ่งไตรมาส3 ตะแคงซ้าย-ขวา สลับกันค่ะ

หมอบอกเราที่คุณแม่นอนแล้วสบายตัวที่สุดค่ะ เราก็ชอบนอนหงาย ตอนนี้4เดือนเริ่มนอนหงายไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัด

บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะแต่ก็กลัวจะอันตรายชอบเอาหมอนมาลองหลังให้นอนกลึงหงายกลึงตะแคงค่ะไม่หงายแบบราบ

แม่บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะรู้สึกว่านอนหงายจะสบายตัวกว่านอนตะแคงค่ะ😁😁

นอนได้ทุกท่าคะ เเล้วเเต่คุณเเม่รู้สึกสบาย เเต่ส่วนใหญ่เเนะนำให้ตะเเคงซ้าย

ได้จ้า เอาที่ตัวคุณแม่นอนสบายค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงไม่ได้เลย หายใจไม่ออก

นอนได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็ชอบนอนค่ะแต่นอนได้ไม่นานนะคะหายใจไม่ออกค่ะ