ตั้งครรภ์

คนท้องทานส้มตำได้ไหมคะพอดีเผลอกินไปค่ะแล้วมีคนบอกว่าทานไม่ได้ค่ะ?

41 ตอบกลับ

กินได้ปกติทุกอย่างค่ะถ้าเราไม่แพ้ก็กินไปเถอะค่ะอันในที่เราหิวเรากินได้ก็กินเถอะค่ะอยากน้องตัวเล็กก็ยังได้รับสารอาหารจากเราด้วย

กินได้ค่ะเเต่ปลาร้าหรือของมักดองที่ไส่ไปต้องสุกค่ะเเต่หลังคลองห้ามกิน14Wนู๋ก็กินอยู่ค่ะ

ทานได้ค่ะเลือกร้านสะอาดๆบ้านนี้กินตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องความสะอาดนะคะ ปลาร้าต้องต้มสุกและหลีกเลี่ยงการใส่ผงชูรส 😁

5y ago

จร้าขอบคุณนะคะ

กินได้ค่ะ แต่เลี่ยงเผ็ด เลี่ยงผงชูรส หากใส่ปลาร้าก็ให้ต้มสุก และต้องสะอาดนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่เลี้ยงผงชูรส รสจัด แล้วก็ของไม่สุกค่ะ เช่น ปลาร้าควรต้มก่อนนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ปลาร้าต้องสุกและใส่ชูรสน้อยๆหน่อยนะคะ

ท่านได้ทุกอย่างค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องความสะอาด

20wกินทุกวันค่ะ คิดว่าจะหยุดกินช่วงไตรมาสสุดท้าย555

5y ago

ค่าคิดเหมือนกันเลยค่ะ555

บ้านนี้ทานยันจนวันจะคลอดค่ะ แล้วทานเผ็ดด้วย555