ตั้งครรภ์

คนท้องทานส้มตำได้ไหมคะพอดีเผลอกินไปค่ะแล้วมีคนบอกว่าทานไม่ได้ค่ะ?

41 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ปลาร้าต้องสุก วัตถุดิบต้องสะอาด

กินได้ค่ะ แต่ต้องสะอาดนะคะ ระวังท้องเสียค่ะ

5y ago

ค่าขอบคุณนะคะ

ได้ค่า เราก็ทานยันก่อนคลอด 1 อาทิตย์เลย

ทานได้จ้า แต่ไม่ควรทานเยอะ โซเดียมมันสูง

อยากกินแต่แพ้ท้องเลยกินไม่อร่อยยยเลยคะ

5y ago

สู้ๆนะคะตอนแพ้ท้องก็กินอะไรไม่ได้เลยค่ะตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่หลังคลอดทานไม่ได้นะค่ะ

ทานได้คะส่วนมากคนท้องจะกินของแซ่บๆ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะเพราะหิว555

ทานได้จ้าแค่ปลาร้าอย่าดิบก็พอ

กินได้ค่ะ แต่ปลาร้าต้องต้มสุกจ้า