น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเม็ดเจล

คนท้องทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นได้มั้ยคะ เห็นบทความหรือคุณหมอบอกว่าทานได้ แต่พอสั่งมาข้างกระปุก บอกเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ทั้งๆที่สินค้าเป็นน้ำมันมะพร้าวเพียวๆไม่ได้ผสมอย่างอื่น พอดีทานแบบน้ำไม่ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นกฎในการระบุบนฉลากน่ะค่ะแม่ พวกอาหารเสริมต่างๆจะมีระบุแบบนี้ทุกอย่างเลยค่า

3y ago

ขอบคุณมากๆค่าาาาา