คนท้องกินกาแฟได้ไหม

คนท้องทานกาแฟได้ไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะแนะนำให้งดนะคะแม่ แต่ถ้าอยากกินมากๆ ก็พอจะกินได้นิดหน่อยพอหายอยาก เพราะในกาแฟมีคาเฟอีนมีผลต่อสมองลูกในท้องค่ะ แต่ถ้างดได้ก็งดนะคะแม่ 😊😊

ได้ค่ะแม่ อย่าเกิน 1 แก้วต่อวัน บ้านนี้ตอนก่อนท้องติดกาแฟต้องกินทุกวัน พอท้องแล้วก็อยาก แต่ลดลงมาเป็นชาเย็นหวาน 25%แทน พอขัดๆไปได้ค่ะ 555

2y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวทานแล้วเป็นอันตรายเลยถามให้แน่ใจค่ะ

ทานได้วันหนึ่งไม่เกิน 2 ซองค่ะ บ้านนี้ทานแทบทุกวันไม่เกิน 1 ซองแต่ระวังเรื่องกรดไหลย้อนนะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่ากินเยอะ ของเรานี่จะจิบของแฟนทุกวันค่ะ เพราะก่อนท้องติดหนักมาก

บ้านนี้ก่อนท้องติดกาแฟมากกินวันละ2-3แก้ว แต่พอท้อง เหม็นกาแฟและไม่อยากกินไปเลยค่ะ

ได้ค่ะ 1 แก้วเล็ก บ้านนี้กินกาแฟซอง 1 แก้วทุกวัน จนใกล้จะคลอดแล้วค่ะ😅

ทางที่ดีควรงดค่ะ แต่ถ้าอดไม่ไหวให้จำกัดปริมาณคาเฟอีนต่อวันค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกิน1แก้ว คาเฟอีนไม่ควรเกิน200ต่อวันค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่อยากให้กินเยอะมันมีคาเฟอีนค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่จะมีปริมาณที่กำหนดว่าได้เท่าไหร่