คนท้องตัดผมได้ไหม เพิ่งตัดไป ป้าบอกคนท้องเขาไม่ให้ตัดผม

คนท้องตัดผมได้ไหมคะ ป้าบอกห้ามตัด เลยอยากรู้ว่าทำไมถึงไม่ให้ตัดคะ มีแม่ๆ คนไหนตัดผมตอนท้องบ้างแล้วลูกเป็นอะไรหรือเปล่า

44 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แค่ช่วงนี้ก็ต้องระวังเลือกร้านที่ดูมีระบบทำความสะอาดดีๆ หน่อยนะคะ