คนท้องตัดผมได้ไหมคะ

อยากตัดมากคะแต่ผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าบอกว่าคนท้องห้ามตัดผมเลยไม่แน่ใจว่าตัดได้ไหมคะ

18 ตอบกลับ

คนแก่แถวบ้านเรากลับบังคับเราตัดผมหาว่าผมยาวเกินจะแย่งอาหารลูกหมด แต่เราก็ไม่เคยตัด เพราะเราไม่ชอบผมสั้น

ตัดได้ค่ะ เราก็พึ่งตัด ตัดไว้ก่อนเดียวน้องออกมาจะยุ่ง กว่าจะได้ตัดอีกทีคงอีกนาน

ตัดได้ปกตินะแม่ บ้านนี้พอท้องแล้วชอบร้อนเลยตัดผมสั้นเลย ไม่เป็นไรค่ะ

ตัดได้ลูกคนแรกตัดตอนท้องแปดเดือนไม่เหนเปนอะไรเลย

ตัดได้ปกติค่ะ เราว่าคนท้องไว้ผมสั้น สบายหัวดีค่ะ

ตัดได้ปกติค่ะ แต่อย่าพึ่งสระผม จนกว่าครบ1 เดือนนะคะ

5y ago

เพราะอะไรคะแม่?

ตัดค่ะ ตัด2รอบแล้วด้วย ไม่เห็นมีไรเลยค่ะ

ตัดได้จ้า บ้านนี้เข้าไตรมาสสองผมร่วงจ้

ตัดได้ค่ะ แต่ห้ามย้อมสีผม

ตัดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตัด