คนท้องตัดผมได้ไหม เพิ่งตัดไป ป้าบอกคนท้องเขาไม่ให้ตัดผม

คนท้องตัดผมได้ไหมคะ ป้าบอกห้ามตัด เลยอยากรู้ว่าทำไมถึงไม่ให้ตัดคะ มีแม่ๆ คนไหนตัดผมตอนท้องบ้างแล้วลูกเป็นอะไรหรือเปล่า

44 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ หลังคลอดจะได้ไม่รุงรัง เลี้ยงลูกอีก หัวฟูหมด รำคาญลืมสวยเลยค่ะ

ตัดได้จ้า ตอนท้องเราก็ตัด พอถึงเวลาให้นมลูก ผมจะได้ไม่จิ้มหน้าตาลูกคะ

ตัดปกติ เพราะไว้ผมยาวแล้วผมร่วงเยอะ ส่วนไดร์ผมก็ทุกวันค่ะ

ว่าจะไปตัดอยู่คะ แต่โดนห้ามซะก่อนเพราะว่าใกล้คลอดแล้ว

ตัดได้ค่ะ ของเราก็ตัดไปแล้วเพราะผมร่วงเยอะมากเลยตัด

เราท้องปุ๊ป ตัดปั๊ปเลย ตอนนี้คลอดได้หกเดือนละค่า

เราก็ตัดค่ะ จากยาวกลางหลังเป็นบ็อบสั้นไปเลย

ตัดได้ค่ะ ตอนท้องเราตัดไปสองรอบเพราะรำคาญผม

บ้านนี้ตัดตอน 6w ไม่เห็นมีใครทักอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ตั้ง2ครั้งแล้วค่ะ