ตั้งครรภ์คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหมคะ

คนท้องดื่มน้ำอัดลมได้ไหมคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเยอะค่ะ555 วันครึ่งขวดเลยก็ว่าได้ หลังๆเปลี่ยนจากน้ำอัดลมเป็นน้ำชา ทุกๆวันช่วงเช้า ลูกออกมา 3 โลนิดๆค่ะ😂

ได้ค่ะ ถ้าจะดื่มเลือกที่เป็นน้ำตาล0% ก็ดีนะคะ แต่อย่าดื่มบ่อย เอาแค่พอหายอยากให้ชื่นใจนิดหน่อย สองสามอึกพอค่ะ

เคยอ่านเจอว่าดื่มได้นะคะ แค่ดื่มปริมานน้อยเท่านั้น เราเคยดื่มจิบๆช่วงอากาศร้อนให้พอรู้สึกสดชื่นเฉยๆ

ดื่มได้ค่ะแม่ แต่ดื่มน้อยพอหายอยากพอนะคะเพราะน้ำตาลค่อนข้างสูง ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงดีกว่า

ได้นะคะ เเต่ถ้าเลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่า เราเคยทานเเล้วปวดท้องท้องมีเเต่ลมเเต่เเก๊สค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ถือศีลอดมา กินทุกวันเลยค่ะ วันละแก้ว แต่เป็นน้ำอัดลม Sarsi ของมาเลเซีย

ได้ แต่ไม่เยอะนะคะ เปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้เย็นๆน่าจะดีกว่า เข้าใจว่าอากาศร้อนค่ะ😆

ได้ค่ะ แต่อย่าเดิมเยอะนะคะ พอหายอยากก็พอ เด่วติดแล้วจะเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ😅ลูก2แล้ว แต่เด็กแต่ละคนความแข็งแรงไม่เหมือนกันค่ะ

ดื่มนิดหน่อยได้ค่ะ ไม่ควรดื่มเยอะ เสี่ยงภาวะเบาหวานตั้งครรภ์ได้ค่ะ