การขี่รถ

คนท้องควรขี่รถเครื่องบ่อยไหมเพราะอะไรหรอค้ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง โดนสั่งห้ามขี่รถล่ะคะ

บ้านนี้ก็36+6 เเล้วค่ะ ก็ยังขับรถเองเหมือนกัน ✌✌✌

ขี่ทุกวันคะไปทำงาน8เดือนแล้วคะ

ขี่ทุกวันไปทำงานตอนนี้35wแล้วคะ

9เดือนแล้วค่ะยังขี่อยู่เลย

บ้านนี้ขับขี่ประจำค่ะ

ขี่ประจำ😂

ขี่บ่อยค่ะ

5y ago

เพราะไปซื้อของ รอคนอื่นไม่ทันใจ รถยนต์ก็ขับไม่เป็น พยายามขับช้าๆไม่ตกหลุม ไม่เป็นอะไรค่ะ