การขี่รถ

ขูดมดลูกมาได้เกือบเดือนแล้ว ซ้อนมอเตอร์ไซค์บ่อยๆ มีผลทำให้มดลูกเข้าอู่ช้ามั้ยคะ..เพราะตอนนี้ยังรู้สึกหน่วงๆมดลูกอยู่เลยค่ะ..

1 ตอบกลับ

คนแท้งก็เหมือนคลอดลูกค่ะ จริงๆซ้อนบ่อยไม่เป็นไร แต่กระทบกระเทือนบ่อยๆอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ.สำหรับคำตอบ..😍