การขี่รถ

คนท้องควรขี่รถเครื่องบ่อยไหมเพราะอะไรหรอค้ะ

18 ตอบกลับ

เราขี่ส่งจดหมายอยุ่ทุกวันๆละ4-5ชม.เฉพาะส่งจดหมายนะ ยังไม่รวมขี่ไปขี่กลับบ้านอีก นี่ก็21วีคละ กะขี่ส่งนุ้นอ่ะ7เดือนครึ่ง ค่อยหยุดส่ง ที่ทุกวันนี้เพราะไม่มีใครส่งแทนเลยต้องทำต่อไป

แล้วแต่คนจร้า ถ้ามีภาวะแท้งคุกคามก็จะเสี่ยงแท้ง แต่ถ้าปกติไม่มีอะไรก็ขับได้ บ้านนี้ก็ขับอยู่จร้า อันตรายมากน้อยขึ้นอยู่กับแต่ละคนจ้า

เราต้องนั่งคล่อมไงคะ เวลากระแทกใกล้มดลูกบางคนอาจแท้งได้ แล้วก็ทำให้ปวดหลังได้คะ แต่จำเป็นต้องไปทำงาน จะทำไงได้ 35w+5✌✌✌

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ได้ขี่เลยค่ะ เพราะกลัวมาก กลัวรถล้ม กลัวนู้นนี่นั้นหลายอย่างเลยเลือกที่จะเดินค่ะ

ขี่ได้เเต่ก้ต้องระวังเอาคะ บ้านนี้แปดเดือนเเล้วก้ยังขับไปไหนมาไหนเองคะ เพราะอยู่คนเดียวจ้า

บ้านนี้ขี่รถมาทำงานทุกวัน ตอนนี้36+5วีคแล้วยังขี่มาทำงานเหมือนเดิมคะ

น้องที่ทำงานขับมอไซเองทุกวัน วันคลอดก็ขับไปคลอดมาแล้วค่ะ สตรองมาก

ขี่ไปทำงานทุกวันจนคอดเบย ที่ไม่ให้ขี่เพราะแม่อาจจะปวดหลังจ้า

ขี่ประจำจ้าเพราะต้องขับรถไปทำงานเอง จนตอนนี้ 6เดือนกว่าแร้ว

ขี่จนคลอดค่ะ สะดวกแบบนี้ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรขี่ได้