คนท้องกับน้ำมะพร้าว

คนท้องควรกินน้ำมะพร้าวมั้ย และควรเริ่มกินเมื่อไหร่ดีค่ะ

40 ตอบกลับ

ควรทานนะคะ ของเรากินตอน7เดือนแน่นหนักช่วงเดือน8เดือน9 น้องออกมาตัวสะอาดมากไขมันตามตัวไม่มีเลยคะ

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังกินอยู่จ้า ปกติดีไม่มีอะไร

ช่วงท้องอ่อนๆกินได้แค่พอหายอยากนะคะแม่แต่ถ้าท้องแก่แล้วค่อยกินเยอะได้

เราทานบ้างคะ ตอนนี้12wกว่าแล้ว แต่อย่าทานเยอะนะคะ วันละลูกพอคะ

ดื่มได้จ้าา แต่ให้พอเหมาะเพราะมันหวานเดี่ยวน้ำตาลจะขึ้นเอา

กินได้ตอนอายุครรภ์ 7-8 เดือนคะ เรากินตอนท้องอ่อนๆปวดท้องมาก

บ้านนี้กินตอนสี่เดือน สัปดาห์ละสองสามวัน กินยันคลอดเลยค่ะ

7 เดือนค่ะ ตอนท้องอ่อนๆนี่งดเลยค่ะ เพราะเรากินแล้วปวดท้อง

บ้านนี้แทบจะไม่ได้กินเลยค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

ช่วงหลัง 6 เดือนไปแล้วนะคะ ท้องอ่อนไม่ควรดื่ม