คนท้องกับน้ำมะพร้าว

คนท้องควรกินน้ำมะพร้าวมั้ย และควรเริ่มกินเมื่อไหร่ดีค่ะ

40 ตอบกลับ

ทางนี้กินน้ำมะพร้าวแบบเป็นลูกเลยค่ะ

กินได้จ้า พอเริ่มหาแพ้ท้องก็กินได้แล้ว

เรางดจ้า​ แต่จะทานช่วง7เดือนขึ้นไป

บ้านนี้ เริ่มทานตอน 4 เดือนปลายๆ คะ

จิงๆถ้าคนไม่มีปันหาอะไร กินได้คะ

บ้านนี้เริ่มดื่มช่วง3-4เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตอนท้องได้7เดือนคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินได้ปกติแต่ท้องเลย

บ้านนี้กินช่วง6เดือนกว่าๆคะ