นูทริ โพลิค

คนท้องกินได้มั้ยเราพึ่งสั่งมาแต่เขาว่ายาบำรุงทารก แต่แม่เราบอกไม่ให้กินแม่กลัวเปนยาอันตราย

นูทริ โพลิค
42 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้วก็ยังกินค่ะ หมอสั่งให้3กระปุกวันจะกลับบ้านค่ะ เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ

กินได้คะ ป้องกันพิการในทารกคะ หมอจะให้ทานช่วง3เดือนเเรก หรือก่อนตัังครรคะ

บ้านนี้กินตัวนี้จร้า กินตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ 33W ก้ยังกินยุค่ะ

ตอนท้องก็กินตัวนี้เหมือนกันค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ ไม่เหลืองด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะทานตั้งแต่ท้อง2เดือนตอนนี้จะคลอดก็ยังทานยุค่ะ

เคยซื้อมาค่ะ เบื้องต้นก่อนทานสอบถามคุณหมอ คุณหมอไม่ให้ทานค่ะ

กินได้ค่ะ ถามหมอมาแล้ว เรากินตั้งแต่ท้อง1 เดือนจนถึง 3 เดือนค่ะ

เคยถามพยาบาลบอกว่าไม่ให้ทานให้ทานแค่ที่หมอให้เท่านั้นคะ

ได้จร้าทานตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ กินตัวนี้ตั้งแต่ไม่ท้องจนท้องได้7เดือนแล้วค่ะ