นูทริ โพลิค

คนท้องกินได้มั้ยเราพึ่งสั่งมาแต่เขาว่ายาบำรุงทารก แต่แม่เราบอกไม่ให้กินแม่กลัวเปนยาอันตราย

นูทริ โพลิค
42 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็กินอยู่ค่ะ. อาการไม่ค่อยเพลียค่ะ ดีมากเลย

กินได้ค่ะ เค้าเองก็กิน แม่ผัวซื้อให้บำรุงลูกในท้อง

ทานได้ค่ะแม่บ้านนี้ก้อทานคู่กับยาที่หมอให้มา

กินได้จ้าแม่ยาที่หมอให้มาก็โฟลิคเหมือนกันจ้า

ลองให้หมอช่วยแนะนำอิกทีเพื่อความปลอดภัยจร้า

เรากินตอนสามเดือนแรกค่ะ.. ตอนนี้หยุดกินละคะ

บ้านนี้ กินก่อนตั้งครรภ์ และช่วง1-2 เดือนค้ะ

กินได้ค่ะคุณแม่ เราก็กินเหมือนกันค่ะ

ห้ามซื้อยากินเอง นอกจากหมอจ่ายยามาให้คะ

เคยสั่งมาเหมือนกันค่ะแต่ไม่ได้ทาน

5y ago

เหมือนกันค่ะ