ยา นูทริ โฟลิค

แม่ๆคนไหนเคยกินยานี้ไหมคะ มีคนแนะนำให้กิน พอสั่งมา ข้างขวดมันเขียนว่า คนท้อง ให้นมบุตรห้ามกิน ตกลงกินได้ไหมคะ 🥺😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยา นูทริ โฟลิค
8 ตอบกลับ

ทานโฟลิค เม็ดสีเหลือง ที่ร้านขายยามีขายดีกว่าค่ะ ปริมาณโฟลิค 5 มก. ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ ราคาก็ไม่แพงด้วย

ทานได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็ทาน เป็นธรรมดาของยาที่ต้องเขียนแบบนี้ค่ะแต่จริงๆทานได้

บ้านนี้ซื้อมาทานก่อนตั้งครรภ์ค่ะ พอเวลาตั้งครรภ์ทานยาโฟลิกที่หมอให้มา

ทานได้ค่ะ เราก็ทานอยู่ ปกติยาต้องเขียนกำกับไว้อยู้แล้วค่ะ

ปล่อยมานานค่ะกินตัวนี้ไม่หมดกระปุกมาเลยจ้าาา

3y ago

ใช่ค่ะกินเหมือนกันเลยตัวนี้ยายังไม่ทันหมดเลยน้องก็มา

เหลือ10กว่ากระปุก เป็นเม็ดสีเหลือง

กินแค่ยาที่หมอให้ก็พอค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ทานได้ค่ะ