ท้อง 6 เดือนกินโกโก้ ปั่นวิปครีมทุกวัน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

คนท้องกินโกโก้ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ระวังน้ำตาลขึ้นสูงค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จะอันตราย ส่วนอื่นๆก็ไม่มีโทษอะไรค่ะ

บ้านนี้ติดโกโก้ค่ะ ใจอยากกินทุกวันแต่ก็ห่วงสุขภาพลูก ตอนนี้เหลือ 3 แก้วต่ออาทิตย์